Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

chứng bệnh hen suyễn là gì

Căn chứng bệnh hen suyễn là một chứng bệnh mãn tính hiểm nguy, những trường hợp không may gặp phải bệnh thì rất khó chữa khỏi, có thể nói là chẳng thể chữa khói, ngoại giả bạn có thể ngăn chặn sự tiến triển của bệnh.

Xem thêm thông báo về nhiều bệnh khác tại roiloantiendinh.com.vn
ten_anh- Vậy, người mắc bệnh cần lưu ý những gì.

+ Thứ nhất, người bị bệnh cần tránh xa lông thú, phấn hoa, hóa chất, các mùi hương nồng hoặc quá hắc…
+ Tránh xa khói thuốc lá trong khói thuốc lá có chất gây kích ứng niêm mạc đường hô hấp nếu tiếp xúc với những thứ này cơn hen sẽ tái phát và khiến bệnh tình trở nên nặng thêm mà thôi.
+Cơn hen thường hay đến bất ngờ chính thành thử bệnh nhân cần phải luôn mang theo thuốc trong người để ngắt cơn hen, bệnh nhân cần lưu ý sử dụng bất kì loại thuốc nào phải cần có sự chỉ dẫn của các bác sĩ, không được tự tiện sử dụng sẽ rất nguy hiểm, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mệnh.
+ Đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường để tránh bụi bẩn, khói của các công cụ giao thông cũng như khói của các nhà máy thải ra.
+ Đối với các chị em đàn bà mang thai mà mắc bệnh thì phải cẩn thận hơn phải hiểu rõ kiểm soát hen suyễn để phòng ngừa được việc sinh non, thai kém tiến triển,…
+ Người bị bệnh nên thường gặp ăn hành củ, tỏi, khoai sọ, bí đỏ, củ sen, ngó sen, đậu đen, đậu đỏ, đậu nành. ngoài ra người bệnh nên tránh xa đồ nướng, hun khói, tránh xa rượu bia và đồ uống chứa chất kích thích. - bệnh hen suyễn không hề đơn giản, khiến cho sức khỏe người mắc bệnh bị giảm sút, chính thành thử việc cung cấp dưỡng chất cho bệnh nhân là điều rất cấp thiết. bệnh nhân cần thực hành theo những gì chuyên gia đưa ra, uống thuốc, ăn uống, ngủ nghỉ, tập dượt phải khoa học, hợp lí, có như thế mới ngăn cản được sự tiến triển của mầm bệnh, nếu sao lãng và chủ quan với chứng bệnh sẽ khiến bệnh càng ngày càng thêm nặng và gây ra nhiều khó khăn trong việc điều trị hơn.


EmoticonEmoticon