Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017

Da thuộc nhập khẩu chất lượng cao

Da thuộc nhập khẩu chất lượng cao được biết là một chất liệu bền, đẹp rất thích hợp cho các sản phẩm thời trang. Da là một trong những chất liệu hiếm hoi "càng cũ càng đẹp" điều đó cho thấy da có cùng phẩm chất với jean. 

Ngoài các sản phẩm như thắt lưng (dây nịt), ví (bóp), giày thì da bò còn được dùng để làm các loại áo khoác, để phối trong các loại áo sơ mi, quần jean... và còn được làm nhiều loại sản phẩm khác nữa.
Bên cạnh da thật (da thuộc - da bò, da cừu - Cowhide) thì nhiều người biết đến nhất là giả da (thường là simili hoặc da pu) có giá thành rẻ hơn, nhìn sơ quá rất giống da thật nhưng sử dụng dụng một thời gian thì sẽ nhận thấy được. Các sản phẩm làm từ giả da (simili hoặc da pu) có độ bền rất kém so với da thật nhưng nếu được chế tạo kĩ thì giả da cũng cho một vẻ ngoài đẹp như da thuộc.
da_thuoc_nhap_khau
Vì nguyên liệu giả da giá thấp hơn nhưng sản phẩm lại rất giống da thật, nên có một số người nhờ vào điều mà đi lừa đảo nâng giá thành sản phẩm lên. Aury viết bài viết này để giúp bạn đọc có thể tự phân biệt được các loại da thật và giả da, tránh những trường hợp mua trúng phải giả da
Da thật là gì tại sao da thuộc nhập khẩu lại tốt đến vậy?
Da thật còn biết đến với cái tên da thuộc, các sản phẩm làm từ da thật có đặc điểm chung nổi bật là ghi real leather, genuine leather, cow hide (da bò), 100% leather... Các loại da thường được sử dụng là da trâu, da bò (thắt lưng, giày, dép...), da heo (ví) và da cừu (áo khoác, găng tây), ngoài ra còn có các sản phẩm cao cấp khác được làm từ da cá sấu, da đà điểu
Tất cả các sản phẩm đều phải qua qua trình thuộc da, nhằm giúp da bền hơn, không bị hủy hoại khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
Trước khi đưa ra thị trường thì da thuộc nhập khẩu còn được phủ lên một lớp sơn bóng bảo vệ da. Một số loại thắt lưng được giữ nguyên cho thấy các sợi xơ của da, tiêu biểu là các loại da bò nguyên miếng được bán trên mạng rất nhiều hiện nay. Các mảnh da mẫu kèm theo các sản phẩm da thuộc nguyên tấm cũng được để thô.


EmoticonEmoticon