Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

Tại sao sữa Devondale nhập khẩu lại rẻ

Tại sao sữa Devondale nhập khẩu lại rẻ:

-          DKSH là công ty FDI (Foreign Direct Investement) với 100% vốn đầu tư nước ngoài, với tiền thân là công ty Diethelm, Thụy Sĩ. Hệ thống phân phối có mặt ở hầu hết tất cả các nước trên thế giới. DKSH chuyên về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Dược phẩm, thiết bị y tế, sinh phẩm điều trị…), lĩnh vực tiêu dùng, và lĩnh vực hóa chất thiết bị công nghiệp.
-          Do vậy, việc phân phối toàn cầu với số lượng lớn, giúp công ty có thể đàm phán về giá với đối tác sản xuất để có được giá cạnh tranh trên toàn cầu và ở mỗi khu vực. Đặc biệt tại Việt Nam, Vinamilk và một số hãng sữa khác thực sự lớn mạnh vươn tầm thế giới.
-          Hiện nay Devondale lưu hành trên thị trường từ nhiều nguồn: nhập khẩu, xách tay (trực tiếp từ Úc, Trung Quốc, và một số thị trường lân cận). Chính vì giá ở mỗi thị trường khách nhau nên giá các hàng này khi về trong nước cũng sẽ khác nhau.  Hầu hết các Quốc gia đều nhập sản phẩm Devondale, sản xuất từ Úc, tuy nhiên mẫu mã sẽ khác nhau cho mỗi thị trường, để phân biệt hoặc phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng qua khảo sát, hoặc ngôn ngữ trên bao bì.
Về chất lượng thị tương đối đồng đều ở các Quốc Gia: Sữa bột Devondale là loại sữa tươi nguyên kem, hoặc tách kem, không đường, giàu canxi. Đây là sữa tươi nguyên chất. Không phải là -          sữa bột công thức như hầu hết các loại sữa bột khác giúp: tăng cân, tốt cho bà bầu, giúp giảm cân…
-          Do vậy, mọi người có thể yên tâm sử dụng sữa tươi dạng Bột Devondale.
-          Việc làm giả làm nhái đã có các cơ quan quản lý làm việc, hiện chưa có bất kỳ công bố nào về vấn đề làm giả làm nhái Sữa bột Devondale. Có chăng chỉ là đánh giá cảm quan chưa chính xác của một số cá nhân, tổ chức.
Thông tin tham khảo:
Phân biệt:
Sữa bột Devondale phổ biến có 2 loại: Full Cream và Skim High Calcium.
Full Cream thích hợp cho mọi lứa tuổi vì chỉ tiêu về dinh dưỡng cân đối (canxi, chất béo...), giúp tăng cường dinh dưỡng, tăng cân, tăng chiều cao.
Skim High Calcium giúp tăng chiều cao cho bé với hàm lượng canxi cao hơn và ít chất béo, phù hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên là độ tuổi đang cần bổ sung canxi cho quá trình phát triển xương. 


EmoticonEmoticon