Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

Một số ích lợi khi dùng sữa tươi dạng bột Devondale

Một số ích lợi khi dùng sữa tươi dạng bộtDevondale:


- Sữa tươi dạng bột Devondale có hàm lượng canxi rất cao, không chất bảo quản, mùi vị thơm ngon, sữa cung cấp canxi giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và người lớn uống chống loãng xương, bổ sung canxi cho hệ xương chắc khỏe, cho làn da khỏe khắn, phục hồi sức khỏe.
- Tăng sức đề kháng, phục hồi sức khỏe. Hạn chế tối đa việc loãng xương lúc về già.
- Tất cả các sản phẩm của Devondale đều là sản phẩm sữa tươi nguyên chất, không có đường nên rất tốt cho sức khỏe của trẻ. Tập cho trẻ thói quen uống sữa không đường ngay từ nhỏ là việc mà các bà mẹ Việt Nam nên làm ngay từ bây giờ.
- Khi lớn tuổi, bộ máy tiêu hóa hoạt động kém đi dẫn đến giảm cảm giác khát nước nên người cao tuổi thường quên uống nước, hậu quả là ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa và huyết áp cũng như gây ra tình trạng dễ bị táo bón và mất thăng bằng. Trong trường hợp như vậy, sữa tươi không chỉ cung cấp lượng dưỡng chất cần thiết mà còn giải quyết được nhu cầu uống nước ở người cao tuổi.
- Hiện nay, thị trường sữa tươi có rất nhiều loại đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để chọn loại sữa tươi phù hợp với người cao tuổi, bạn nên cân nhắc tình trạng sức khỏe của mỗi người.
- Những người được bác sĩ chỉ định kiêng thực phẩm có đường nên sử dụng vì sữa Devondale là dạng sữa tự nhiên không đường, với người béo thì nên sử dụng sản phẩm Devondale Skim đã tách béo và giàu dinh dưỡng khác.


EmoticonEmoticon