Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Hồi trước tán em cũng tốn nhiều thời gian và công sức lắm

Mình K56, người yêu K57 cùng NEU. Hồi trước tán em cũng tốn nhiều thời gian và công sức lắm, mới đổ chưa được 1 tháng. Còn đang nâng nâng trong cảm giác hạnh phúc nên sinh nhật em ấy muốn làm cái gì bất ngờ để tình cảm đi lên. Vừa sn eny xong, buồn thấu tâm can nên lên đây tâm sự......
Câu chuyện bắt đầu từ mấy tuần trước. Hôm ấy cả bọn ngồi tầng 2 KFC câu wifi làm bt nhóm. Một lúc thì để ý thấy 1 đôi ngồi ở bàn góc trong, gần bồn nước rửa tay. Trông kiểu đẹp đôi, đứa con gái đúng kiểu xinh dịu dàng, hồi ấy tán được em ny rồi k thì cũng gato. Thấy tò mò nên cũng để ý hóa ra là sinh nhật đứa con trai. Thấy bạn nữ chuẩn bị bánh, có nến niếc đầy đủ, xong thắp nến, ước nguyện các thứ. Lúc mở bánh ra thấy 2 bạn cứ ngắm ngắm nghía nghía mãi ko chịu ăn, lúc bạn nam ước bạn nữ còn ngồi giữ cho nên ko tắt, kiểu quan tâm đáng yêu phết, chắc cũng mới yêu. Xong bạn nữ còn xuống tầng mượn dao để cắt bánh. Mình nghĩ đúng là thằng ăn k hết thằng lần k ra, mình tán nổ đom đóm mắt eny mới đổ, xong đi ăn uống hay đi chơi đều ga lăng như trong phim, còn thằng này được ny quan tâm chăm sóc tận chân răng. Lằng nhằng một hồi nói chung chuyện chính là mình để ý đến đoạn ngồi ăn hết thì bạn nữa quệt kem dọa dọa bôi lên mặt bạn nam nhưng chỉ dọa thế thôi, nhưng đỉnh điểm là bạn nam cầm cả cái đế bánh úp vào mặt bạn nữ, mình ngồi xa k biết là còn nhiều bánh k nhưng thấy ban nữ đơ đơ 1 lúc rồi giật cái đế bánh cũng định úp vào mặt bạn nam nhưng k thành, sức con trai thì chống cự là chuyện đơn giản. Đôi này cứ đùa đùa nghịch nghịch dứ nhau mãi. Thấy hình như k quan tâm mặt mình như nào mà chỉ thấy có cơ hội cầm tay nhau xong trong lúc giằng co bạn nữ còn ngồi vào lòng bạn nam. Lúc sau thì thấy cả 2 đứng trước gương tự cười vào mặt mình rồi lau chùi sạch sẽ. Được cái 2 bạn cũng lịch sự, chỗ đông người nên chỉ cười, k hò hét, k gây ồn ào, k thì chắc bọn mình chửi cho mất, tình tứ nhau chỗ đông người trong khi người ta đang vục đầu vào học. 
Nhìn đôi này xong mình chắc mẩm đã có kế hoạch cho sn eny. Chuẩn bị quà là cái khăn to đùng, xong quyết định mua bánh gato rồi rủ e đến quán cafe vắng người yên tĩnh tổ chức sn cho e bất ngờ. Trong đầu mường tượng nhiều thứ tình cảm lắm. À tiện kể bạn nữ kia mua cái bánh bé tí, mình đầu tư mua hẳn bánh to đẹp, cắm nến lung linh. Vừa mới xong thôi. Lúc đầu eny bất ngờ, xúc động lắm, mắt long lanh. E thổi nến xong thì mình tặng quà. Đến lúc gỡ nến, học tập bạn nam kia eny chưa kịp cắt bánh thì mình chơi cả cái bánh vào mặt e xong cười đắc chí. Đã chuẩn bị tinh thần e sẽ vui và bôi bánh lên mặt mình, 2 đứa giằng co ôm ấp nhau như 2 bạn kia. Thế nào k thể ngờ là eny đơ cmn 1 phút luôn, xong k nói k rằng bỏ vào nvs. Lúc đi ra thấy mặt mũi sạch sẽ, rồi đùng đùng bỏ về, quà cũng k thèm cầm luôn. Mình đơ cmnl. Chạy đi thanh toán tiền cf rồi chạy ra thì e quay ngoắt đi, k nói nửa lời với mình. Biết thân biết phận xl rồi giải thích a chỉ muốn vui thôi nhưng e nhất quyết k trèo lên xe mình đưa về. Theo về đến tận nhà trọ của e rồi lại lóc cóc đi về. Lòng buông rười rượi lên đây tâm sự giải tỏa.
Chỉ muốn gửi lời đến đôi bạn kia. Hạnh phúc của 2 bạn đã phá nát hạnh phúc của mình rồi
Bây giờ mình phải làm sao để giải thích và xl eny đây, nt e cũng k trả lời. Các bạn cho mình lời khuyên đi..


EmoticonEmoticon