Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

Đừng để xa nhau nữa, được không?

Có những ngày giận nhau, sau cuộc cãi nhau lớn, dù nhìn thấy nhau, nhưng hai đứa chẳng ai nói với ai lời nào. Thậm chí dù có chuyện buộc phải gặp mặt trong cả nhóm chơi chung, vẫn không một chút nhìn đến nhau, như hai kẻ xa lạ.

Cả anh và em, dường như rất giống nhau, cũng rất đồng điệu suy nghĩ, tính cách với nhau, thế nhưng cũng từ đó sinh ra những điều rất khắc nhau, đụng độ nhau. Cứng đầu, ương bướng y như nhau. Chẳng cái tôi nào chịu thua cái tôi nào.
Rất nhiều khoảnh khắc, cùng nhau im lặng mà bụng không đành. Thấy thương. Thấy buồn. Thế mà vẫn không ai chịu lên tiếng mở lời, xuống nước, xí xóa giải hòa trước. Để rồi những lúc lướt qua vai nhau không ngoảnh nhìn lại, thấy lòng lặng im hụt hẫng, trống trải đến vô cùng.
Có những ngày giận nhau, sau cuộc cãi nhau lớn, từ những chuyện rất nhỏ, như hôm nay, chúng ta như hai đứa trẻ không chịu trưởng thành để bảo vệ tình yêu của chính mình. Cứ để cho những bốc đồng, nông nổi kéo nhau ra xa. Thôi thì những lúc như vậy, đứa này thấy đứa kia đang nóng quá thì nhẹ tiếng nhường lời, ai biết mình sai chịu hối hận, xin lỗi trước, sớm trở về bên nhau.
Thật lòng yêu nhau mà, hãy chứng minh vào những khi thế này nhé!
Đừng để xa nhau nữa, được không?


EmoticonEmoticon