Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Đừng đánh mất tất cả, đừng từ bỏ luôn tình yêu này!

Một chàng trai lúc đầu yêu bạn, sẽ luôn muốn ở bên bạn, gần gũi bạn, chuyện trò với bạn. Sẽ cho bạn thấy bạn là quan trọng, cảm nhận là duy nhất, không cần ai nữa cả. Dành hầu hết thời gian rảnh cho bạn, gần như là khi bắt đầu ngày mới cho đến tận lúc kết thúc ngày dài. Luôn luôn quan tâm bạn, luôn nói nhiều lời yêu thương, ngọt ngào như thế.
Một chàng trai lúc đầu yêu bạn, sẽ rất để ý tới cảm xúc của bạn. Không bao giờ muốn làm bạn buồn, càng không muốn nhìn thấy bạn rơi nước mắt. Sẵn sàng lắng nghe bạn, cố gắng thay đổi vì bạn. Nhìn một cái icon khóc bạn gửi chọc vui thôi cũng đủ làm cho phải bối rối, ngại ngùng. Luôn muốn bảo vệ, luôn hết lòng vì bạn như thế.

Và một chàng trai lúc đầu yêu bạn, sẽ chỉ cần bạn, sẽ yêu chính con người bạn như thế. Không cần phải thay đổi gì, không cần phải cố gắng gì. Luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn, rất an toàn, và thật nhiều xao xuyến, hạnh phúc. Khiến bạn đặt hết tin tưởng, đặt hết hi vọng, hết những ước mong.
Thế rồi theo thời gian trôi, theo cả tình yêu lớn dần trong bạn, mọi thứ bắt đầu xuất hiện những thay đôi, mà nếu bạn không từng trải sẽ không bắt theo kịp, cũng không biết phải thấu hiểu, phải xử lý thế nào. Cũng từ đó, bắt đầu xuất hiện những chán chường, mệt mỏi, lẫn cả những lo lắng, buồn phiền.
Rất ít ai có thể giữ được tất cả những vẹn nguyên, tròn trịa. Thay đổi thế nào, ít hay nhiều, là tùy vào mỗi người, và tùy vào chính cả bạn. Và chúng ta, chỉ có thể buộc chấp nhận những điều thay đổi đó, buộc phải thoát khỏi giấc mơ màu hồng mà đón lấy những khó khăn, thử thách cho một tình yêu.
Điều cuối cùng mà mình có thể mong mỏi, chỉ xin người ấy vẫn sẽ giữ được tâm chân thành, ý chí kiên trì, giữ vững tình yêu, với những quan tâm, yêu thương nhẹ nhàng. Thương cảm sự thay đổi của nhau.
Đừng đánh mất tất cả Đừng từ bỏ luôn cả tình yêu này.


EmoticonEmoticon