Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

Có những ngày sao lười kinh khủng

Có những ngày sao lười kinh khủng. Vô cùng lười. Chẳng muốn làm gì cả . Chẳng muốn suy nghĩ gì cho những công việc. Dù có rất nhiều việc cần làm, lẫn phải làm, nhưng vẫn cứ để trôi đó, im ngày qua ngày, chẳng muốn đụng vào. Chỉ muốn nằm đó, ăn, ngủ, vui, chơi, xem phim, xem rất nhiều phim cũ.
Tự biết bản tính thường phải việc đến chân mới làm, nhưng đến nỗi thế chính là những ngày không ổn, không thể hiểu nổi.
Không có hứng thú. Không có cảm hứng. Không có động lực. Rất mất cân bằng.
Có những ngày như thế, muốn có một người ở bên, để đủ sức cười nói, chủ động làm nhiều điều…
Có những ngày chỉ muốn
Một người muốn gặp nhưng lại không thể trong khi hai người vẫn luôn yêu thương nhau hết lòng.. chỉ là khoảng cách vòng pháp luật khiến chúng ta chỉ cách xa nhau vài chục cây số nhưng lại tưởng như hai bầu trời.
Có những ngày chỉ muốn ôm chặt lấy a để khóc thật to, nhưng a vô tâm đã bao giờ biết e không ổn, đâu phải lúc nào cười cũng là vui hả anh?
Có những ngày chỉ muốn nằm im để nghĩ về những cái đã qua rồi cười nhẹ một cái. Rồi nghĩ về hiện tại và tg lai sao mịt mù đến nv mà chẳng biết mình nên làm gì và nên làm tn? Thật ra cảm xúc này đã có từ lâu lắm rồi . Mất phương hướng. Căng não quá. Và thèm khát được y thương. Có những ngày chỉ muốn nằm một mình, không muốn ai biết mình đang trốn ở đâu. Muốn ngủ một giấc thật dài khi tỉnh dậy là những điều may mắn tốt đẹp sẽ đến với gia đình và bản thân mình.


EmoticonEmoticon