Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Chắc không có ai cứng như thằng bạn em

Em học BK, thằng bạn cùng phòng em học NEU, nó là K56. Nó có người yêu được 4 tháng rồi, 2 đứa đều K56, trước đó tán cũng mất phải 3 tháng nữa cứ gọi là 7 tháng đi cho xông xênh. Trước cũng mặn mà nồng thắm, nhưng càng vào cái mùa thi, chúng nó càng xích mích nhiều hơn, chả hiểu sao. Nhưng mà đùng 1 cái, tối hôm qua, nó với người yêu nó về phòng, em thì đang ở trên gác xép chơi game.
- Em vào đây.
- Vâng.
- Em ngồi xuống đây.
Người yêu nó vào rồi tự dưng nó đi ra, khóa trái cmn cửa, em thấy hoảng hốt vô cùng, ko biết nó có việc gì. Tự dưng cậu chui vào bếp, lạch cạch 1 lúc. Cậu mang ra 1 bát cơm nguội, 1 chai xì dầu, 1 gói vừng...cậu cho vừng vào bát cơm trộn đều, sau đó đổ thêm xì dầu vào, đặt bát cơm trước mặt đứa người yêu.
- Em ăn đi, em bảo ăn gì cũng được mà.
- Anh có bị điên ko?
- Thế ý em là ăn cái này bị điên à?
-....
Xong nó ngồi nó ăn hết bát cơm, con bé kia vừa nhìn vừa kiểu rơm rớm nước mắt. Nó ăn xong rồi, nó bỏ bát vào chỗ rửa bát. Xong nó ra mở cửa và nói đứa người yêu.
- Chia tay đi em, để anh đưa em về.
Đứa người yêu lủi thủi ra rồi thằng bạn em nó đèo về, sau nửa tiếng nó quay về em mới hỏi:
- Sao chia tay mày.
- Đ.* cả 1 tháng nay, tao nói là cả 1 tháng nay, ngày éo nào cũng lằng nhằng, xem phim hỏi thích xem phim gì, kêu ko biết, đọc 1 loạt phim ra rồi bảo xem phim gì cũng đc, đến lúc tao chọn phim thì bảo em ko thích, tao đã bực rồi, hôm nay lại cái sự ăn "Em ăn gì, ăn gì cũng được, ăn bánh mì nhé, ăn mì nhé, ăn bún chả nhé, ăn phở nhé, ăn pizza nhé....*éo thích ăn 1 cái gì mà cũng bảo ăn cái gì cũng đc, tao vác nó về nhà bắt nó ăn cơm nguội với vừng với xì dầu...
- Cứng thế à?
- Đ.* ko cứng để nó leo lên đầu à...
- Ừm mà sao mày ko mang chai xì dầu với vừng ra hàng mà ăn, tao còn có bát cơm nguội để tí ăn mà mày?
- Kệ cmm.
Chuyện là như vậy =))) em ko biết có ai cứng như thằng bạn em ko, cứng như kim cương luôn =))) mình là người thẳng thắn, thích ăn gì, về ăn cơm với vừng, xì dầu....


EmoticonEmoticon