Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Các bạn nghĩ sao về vấn đề hẹn hò cưa đôi ạ?

Các bạn nghĩ sao về vấn đề hẹn hò cưa đôi ạ?
Mình vs ny mình học neu, 2 đứa đang năm cuối và yêu nhau cũng gần 4 năm rồi. Thực sự là tự lúc bắt đầu yêu đến bây giờ, mình và bạn ý luôn rất sòng phẳng về tài chính. 2 đứa luôn cưa đôi tiền hẹn hò. Mình cảm thấy bình thường vì mình nghĩ tiền ai nấy xài, sv mà, có nhiều đâu mà trả cho nhau. Mình tiếp tục suy nghĩ đó kể cả khi bạn ấy đi làm thêm. Năm cuối bố mẹ mình bảo mình nên tập trung học, không muốn mình đi làm. Mình ở vs bố mẹ nên việc xin tiền tiêu vặt rất dễ. Nhưng dạo gần đây, khi xin tiền thì mẹ đều bảo mình là: ny ko khao hay sao mà đi ăn đi uống gì cũng phải xin thế? Ban đầu thì mình còn nói là sv này nọ, nhưng sau cũng nói dối là ny mời rồi, mình xin tiền mua đồ dùng linh tinh cho bản thân thôi thì mẹ mới không hỏi thôi.
Đỉnh điểm là hôm trước, chị họ mình nghe được chuyện mình có đưa em họ của mình đi chơi vs ny mình. ( vì em bé nên muốn xp hoạt hình, mình hỏi ý kiến thì bạn ấy bảo muốn đưa hai đứa đi). Hôm đấy đi thì bạn ấy cũng chỉ trả tiền cho bạn ấy thôi. Và mình thì trả cho mình và em mình, cả tiền kem, bỏng.... Chị họ mình biết chuyện thì bảo bạn ấy ko ga-lăng gì cả. Bảo mình là con gái cơ mà, sao toàn phải trả tiền
Mình cũng vẫn lí do là sv chưa nhiều tiền thôi. Nhưng nói thật, mình bị nói nhiều nên giờ cũng hơi suy nghĩ. Mình cũng thích được bạn nam trả tiền cho mình lắm chứ. Ko phải lần nào cũng vậy. Chỉ cần 1 tháng 1-2 lần là được rồi. Và hôm đó 2 đứa có thể làm gì ko quá đắt đỏ cũng đc. Nhưng chuyện này tế nhị, nói ra lại soẹ thành cãi nhau, thành mình chê bạn ý không có nhiều tiền. Gia đình mình bắt đầu không thích bạn ý vì nghĩ bạn ấy keo kiệt với mình, nhưng mình thấy bạn ý rất tốt. Nói chung là giờ mình cũng ko biết phải làm sao nữa. Các bạn cho mình lời khuyên đc ko? Nên nói cho gia đình hiểu hay nên nói vs ny mình??


EmoticonEmoticon