Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2016

Quy trình sản xuất sữa kem

- Các nhà sản xuất thường dải sữa của một số kem của nó, nhưng vẫn bán nó như là toàn kem. Hầu hết sữa toàn kem, chúng tôi thấy chỉ chứa 3,3% -3,4% chất béo, trong khi sữa trực tiếp từ bò chứa khoảng 4%. Các nhà sản xuất sử dụng kem mà họ đã dùng để chiết xuất các sản phẩm từ sữa khác, chẳng hạn như món tráng miệng sữa và bơ.
- Bạn vẫn có thể tìm thấy sữa có chất béo trên 4%, nhưng nó đắt tiền hơn và thường là hữu cơ. Bạn cũng có thể tìm thấy sữa mà không được đồng nhất, nhưng những thương hiệu được sản xuất bởi các công ty sữa nhỏ hơn với phân bố hạn chế và có thể không có sẵn trong khu vực của bạn.
sản xuất sữa tại là rất hiệu quả và cơ giới. Số lượng các trang trại bò sữa có giảm hơn một nửa trong 25 năm qua và kích cỡ đàn trung bình đã tăng từ 85 con bò trong 1980-215 trong năm 2008. Trong cùng thời gian, số tiền trung bình của sữa được sản xuất mỗi con bò mỗi năm đã tăng lên từ 2848L đến 5231L, trong khi các báo cáo gần đây nhất cho thấy sự gia tăng đến 5525L trong năm 2013. suất tăng này đã được thực hiện bằng cách chọn giống và bổ sung thức ăn của bò. Nhưng theo RSPCA và các tổ chức phúc lợi động vật khác, quy mô lớn sản xuất sữa đã làm tăng một số vấn đề phúc lợi động vật.
- Để sản xuất sữa, một con bò phải có một con bê mỗi năm và hầu hết các bê bobby được giết mổ. quy định hiện hành cho phép chúng được vận chuyển trên xe tải trong 18 giờ liên tục, và không có yêu cầu cho họ được cho ăn trong 30 giờ. Bê được nuôi có sừng hoặc các chồi sừng loại bỏ mà không cứu trợ gây mê hoặc đau. Mặc dù trên đà giảm, một số nông dân vẫn thường xuyên cập cảng đuôi của bò sữa của họ, một lần nữa mà không cần cứu trợ gây mê hoặc đau. Què có thể là một tình trạng đau đớn cho nhiều bò sữa mà đứng trong thời gian dài trên sàn bê tông chuồng vắt sữa.


EmoticonEmoticon