Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2016

Giải mã các thông tin ghi trên hộp sữa

Sử dụng thông tin này nhanh chóng để giải mã những từ bạn có thể thấy trên nhãn hộp sữa.

'Sữa uống', 'sữa uống': các vitamin và khoáng chất chỉ định mới có thể được thêm vào sữa theo Bộ luật Tiêu chuẩn thực phẩm, và cho một số có một số lượng tối đa cho phép. Sữa với hơn này, hoặc có bổ sung vitamin và khoáng chất khác, được dán nhãn 'uống sữa' hoặc 'sữa uống' để tuân thủ với các mã.
Đồng nhất: Thực tế tất cả sữa trong các cửa hàng Úc đã trải qua đồng nhất, một quá trình mà các giọt chất béo sữa có thể chất giảm kích thước, do đó, họ còn lơ lửng suốt sữa trong thời gian dài của thời gian. Quá trình này ngăn cản kem từ tách ra và cho sữa một màu sắc đồng đều hơn. sữa Unhomogenised sẽ có một lớp kem trên đầu trang, nơi các giọt chất béo đã đến với nhau.
sữa Pasteurised đã được xử lý nhiệt để diệt côn trùng và ngăn ngừa sự hư hỏng. Nó đặc biệt quan trọng là sữa được sản xuất trên quy mô công nghiệp được tiệt trùng. Thu thập và tổng hợp sữa từ nhiều trang trại khác nhau làm tăng nguy cơ một lô nhất định sẽ bị ô nhiễm, và các đường ống dẫn nước và máy móc thiết bị cần thiết cho các giai đoạn khác nhau của chế biến cũng tăng cơ hội cho ô nhiễm.
sữa dài cuộc sống đã được tiệt trùng bằng phương pháp nhiệt độ siêu cao (UHT). Nếu đóng gói trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, nó có thể được lưu trữ trong nhiều tháng mà không cần làm lạnh.
sữa hữu cơ xuất phát từ động vật hữu cơ nuôi cho ăn nhiều loại thức ăn tự nhiên để chế độ ăn uống của họ, và cho phép di chuyển tự do và ánh sáng tự nhiên và thông gió trong khi bên trong.
Biodynamic: Bạn sẽ thấy điều này trên nhãn của các loại sữa có nguồn gốc từ các trang trại mà sử dụng các phương pháp canh tác biodynamic. cổ phần nông nghiệp nguyên tắc biodynamic với nông nghiệp hữu cơ (như yêu cầu rằng bất kỳ loại phân bón được sử dụng dựa trên các tài liệu phân hủy sinh học của vi sinh vật, thực vật hoặc động vật được sản xuất từ các hoạt động hữu cơ), nhưng có yêu cầu bổ sung để tăng cường cấu trúc và chất dinh dưỡng chu kỳ của đất.EmoticonEmoticon